KHU ĐÔ THỊ PHÚ MỸ AN – ĐÀ NẴNG

Khu đô thị Phú Mỹ An thuộc Phường Hoà Hải – Quận Ngũ Hành Sơn – Thành phố Đà Nẵng. Khu đô thị Phú Mỹ An có vị trí Đắc địa và nhiều tiện ích xung quanh cũng như các tiện ích nội khu được chủ đầu tư triển khai thực hiện.

Khu đô thị Phú Mỹ An được bao bọc bởi các mặt tiếp giáp sau: 

Phía Đông:

Tiếp giáp với dòng sông Cổ Cò, tuyến sông kết nối từ sông Hàn của Đà Nẵng đến tận Hội An. Hiện nay dòng sông Cổ Cò đang được triển khai nạo vét khơi thông lại dòng chảy để khai thác tuyến du lịch sông nước kết nối Đà Nẵng – Hội An. Phía bên bờ kia sông Cổ Cò là khu Dân cư ven Biển Tân Trà – Đông Hải – Làng Đá Mỹ Nghệ cùng với cung đường ven biển Sơn Trà – Điện Ngọc.

Phía Tây – Bắc : 

Khu đô thị tiếp giáp với trục đường Trần Đại Nghĩa, trục đường kết nối từ quận 3 Đà Nẵng đến Hội An. Đối diện là khu Phố Chợ Hoà Hải, khu vực được quy hoạch trở thành Phố giao thương hàng hoá phía Nam của Đà Nẵng. Phía Bắc của khu Đô thị Phú Mỹ An theo trục đường Trần Đại Nghĩa tiếp giáp với quần thể danh thắng Ngũ Hành Sơn, tiếp đến là Trung tâm hành chính Quận Ngũ Hành Sơn cùng với khu dân cư hiện hữu là khu vực biển Sơn Thuỷ.

Phía Nam:

Khu đô thị giáp với khu Đô thị FPT City  cùng trụ sở làm việc FPT Complex của tập đoàn FPT – ngăn cách hai khu Đô thị này hiện nay đang được triển khai tuyến đường cuối của đường Võ Chí Công và dự án làm cầu bắt qua sông Cổ Cò kết nối với đường Võ Quý Huân của khu Biển Tân Trà để tạo thành tuyến đường nối từ sân bay Đà Nẵng đến các khu Resort nổi tiếng của phía Nam Đà Nẵng. Nằm cạnh khu FPT là khu Làng Đại học Đà Nẵng và đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa kết nối từ Quốc lộ 1A chạy đến khu vực Biển Tân Trà.